ขอบคุณอาจารย์มากค่ะที่ยังไม่ลืมกัน

สวัสดีค่ะ....อ.ขจิต

ขอบคุณมากๆ ค่ะที่ไม่ลืมกัน ไม่ได้เขียนบันทึกนานมากๆแล้วค่ะ เนื่องจากว่างานโรงเรียนเอกชนค่อนข้างยุ่งมากๆ คิดถึงชาวบล็อกอยู่เสมอค่ะ ตอนนี้มิมอยู่บ้าน ลาออกจากโรงเรียนแล้วอันเนื่องมาจากแม่ไม่สบายมากและที่บ้านก็ไม่มีใครดูแล ทีจริงมิมก็ยังไม่อยากออกเพราะยังสนุกและชอบมากกับการเป็นครู แต่ถ้ามีโอกาสในอนาคตต้องเป็นครูอีกให้ได้ แต่ขอเป็นหน่วยงานราชการค่ะ จะได้มีเวลาดูแลแม่ด้วย อาจารย์สบายดีนะคะ ..........

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ขอบคุณมากครับที่แวะมาบอก
  • วันนี้พี่ ม ราชภัฏกำแพงเพชรมีอบรมด้วย
  • แม่เป็นอะไรครับ
  • มีอะไรพอช่วยได้บ้างอยากทราบ
  • ลองดูว่าที่ราชภัฎมีงานให้ทำไหม
  • รู้สึกว่ารับอาจารย์พิเศษนะ
  • ลองหาดู
  • วันนี้ยังคุยกับ ผศ สุณีอยู่เลยครับ
  • ขอบคุณมากครับที่มาส่งข่าว