คนที่เกิดวันอังคาร

หวัดดีครับพี่ ด.ต.รังสรรค์ เป็นอย่างไรบ้างงานยุ่งหรือป่าวครับ ผมรบกวนเวลาพี่ตอบคำถามผมหน่อยนะคะคือผมอยากทราบว่าคนที่เกิดวันอังคารนอกจากจะมีการบูชาพระตามที่บอกไว้แล้วต้องมีอะไรที่ต้องนำมาไว้ที่บ้านอีกหรือป่าว

เช่น 1. ต้นไม้ที่ควรปลูกคือต้นอะไร

        2. สีที่ควรเลือกคือ

        3. เลขที่ควรเลือก

        5. เพื่อนที่ควรคบ

และอีกหลายๆ อย่างที่เป็นมงคลสำหรับคนที่เกิดวันอังคาร พี่รังสรรค์ หาเพิ่มเติมให้ผมได้ไหมครับหรือมีข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไหน ขอบคุณนะครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ด.ต.รังสรรค์ อรชร
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

เพิ่งมีเวลาตอบคุณหมอบรรจงฯ หวังว่าคงไม่ช้าเกิน

ไปนะครับ (เพราะหลังจากสอบเสร็จก็มาเคลียร์งานใน

หน้าที่ของตัวเองจนพอมีเวลาว่างนิดหน่อยพอได้หา

คำตอบก้อมๆมาฝาก)

ตามที่ผมศึกษามานอกจากพระที่ควรบูชาสำหรับท่าน

ผู้เกิดวันอังคารก็คือเสด็จพ่อรัชกาลที่ 5  ถ้าเป็นผู้ที่มี

ศรัทธาจริงต่อพระองค์ท่านบูชาตามตำรา(เอาไว้บอก

ทีหลัง)ไม่เกิน  3

ครั้งเห็นผลแน่ไม่มากก็น้อย

ต้นไม้ที่ควรปลูก...ต้นวาสนา

สี.....ชมพู

เลข...8....9

เพื่อน.....คนที่ไม่หวังผลประโยชน์จากเรามากจนเกิน

ควรไป.