ขอบคุณ

      ทราบว่าท่านได้นำคณะไปศึกษาดูงานที่เวียดนามหวังว่าคงได้รับประสบการณ์จากต่างแดนนำมาพัฒนางาน กศน.ของไทยเราให้เจริญยิ่งขึ้นไปนะครับ

      ขอบคุณที่ท่านแวะมาเยี่ยม.. ผมครูศักดิ์สบายดี..ท่าน ผอ.ดิศกุล   คงสบายดีเช่นกันนะครับ...

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูศักดิ์ครับ ผมพาคณะไปดูงานที่เวียดนามได้ประโยชน์มากต่อการให้ทีมงานกศน.แปดริ้วได้เปิดโลกทัศน์ ครับ ผมสบายดีครับ ขอบคุณครับ