ขอแสดงความยินดี

ขอบคุณพี่เล็ก สุมาลีมากน้องและเพื่อ ๆ ได้ทำงานส่งเยอะมากแล้ว เห็นงานพี่เล้กแล้ว น่าจะได้  A ขอให้พี่เล้กได้เอนะ  ถ้านอนดึก มีกาแฟเพื่อสุขภาพอย่าลืมทานจะได้สุขภาพแข้งแร็งและเป็นตัวอย่างให้รุ่นน้องต่อไป

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ย.ห. อย่าห่วง  เราทำได้คะ พื่ออนาคต ที่ใกล้ความฝันและความจริง  ว่าเราก็ทำได้ เหมือนกัน ขอแต่มีความตั้งใจ  และมุ่งมั่น ขยันอดทนขอ ให้ฝ่าฟันความยากลำบากไป  และจบพร้อมๆกัน  เราจะไปรับปริญญาด้วยกัน

ความเห็น (1)

รูปใครน้อ  เหมือนทอมเลย  ขอบคุณมากนะ  ได้กี่เรื่องแล้ว  เดี๋ยวพี่จะไปแสดงความคิดเห็นให้

เป็นตัวอย่าง  ก็แย่อยู่นี่แหละ นักเรียนโข่ง ถ้าไม่มาเรียน ก็ไม่รู้จะเอาความรู้อะไรมาเขียนสอบ  ไม่มาย่อมไม่รู้  ถ้ามาพอจะเก็งข้อสอบได้