เป็นห่วงเป็นใย หญ้าบัว มาก เพราะนำท่วมเพรชบูรณ์

ได้ดูทีวี  นำท่วมเพรชบูรณ์  หญ้าบัวเป็นอย่างไรบ้างคะ  ตอนนี้ เล็กรวบรวมงานเข้ารูปเล่มส่งอาจารย์แล้วคะ  เลือกเอาเรื่องสั้นๆ ไม่มีคนคิดเห็นก็ไม่เป็นไร เพราะอาจารย์เข้ามาตรวจงานข้างในบล็อคแล้ว แต่ขอให้ทำส่ง 10 เรื่อง  ซึ่งตัวหนังสือก็เอาพารากราฟคะ เพราะที่เล็กเอา เฮดหนึ่ง ตัวเท่าโอ่งเลยคะ เลยแก้ไขเอาแบบพารากราฟ ก็พอดีคะ  งานทุกอย่างแม้แต่สารบัญ คำนำ ความคิดเห็นจากการทำ สรุปก็อยู่ในนี้หมด  พอมั่นใจส่งงานแล้ว ไม่มีข้อแก้ไข คงจะต้องลบทิ้งคะ แต่หญ้าบัวยังมีสิทธเข้ามาตรวจงานซำได้อีกนะคะ จะส่งงานวันเสาร์ที่จะไปเรียนนี้แหละคะ แล้วก็ยังเหลือวิชาอื่นอีกมากมาย  ถ้าว่างจะเข้ามาเยี่ยมแสดงความคิดเห็นกับหญ้าบัวนะคะ  เพราะตอนนี้ส่งงานแล้วไม่มีไฟร์บังคับคะ  เป็นห่วงหญ้าบัวมาก ถ้าเป็นอย่างไร ตอบผ่านสอบถามได้นะคะ

ขอบคุณคะ ทุกสิ่งทุกอย่างที่ให้

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หญ้าบัว
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะคุณเล็ก

คำถามที่แล้วยังไม่ได้ตอบเลยค่ะ  ขอโทษด้วยค่ะที่ไม่ได้เข้ามาดูไฟล์สอบถามก่อนหน้านี้  ไม่ทราบว่าจะช่วยคุณเล็กทันหรือเปล่า เรื่องปริ๊นงาน  จริงๆแล้วอยากช่วยคุณเล็กให้มากกว่านี้นะค่ะ

น้ำท่วมแถบอำเภอหล่มเก่าค่ะ  ไกลกันมากเลย  ยังสบายดีค่ะ ขอบคุณค่ะที่เป็นห่วง

คุณเล็กค่ะ  หากคุณเล็กจะให้เบอร์โทร.ไว้ที่นี่....สอบถามหญ้าบัว....บ้างได้ไหม  แล้วจะโทร.ไปถามข่าวคุณเล็กอีกที่นะค่ะ   ไม่แน่ใจจะช่วยคุณเล็กทันหรือเปล่า ............ลองดูนะค่ะ

ความเห็น (2)

หญ้าบัวไม่ต้องห่วงแล้วเล็กส่งงานแล้วคะ  เรื่องไหนมีปัญหาไม่สวยก็ไม่เอา  เพราะเล็กมีเรื่องเขียนไว้มากมาย เลือกเอาเรื่องสั้นๆคะ  ตอนนี้มีแต่จะมาเช็คว่าอันไหนจะลบทิ้งคะ  เบอร์ มือถือของเล็กนั้น  081-9651328   043-251322  หญ้าบัวเขียนของหญ้าบัวไว้ด้วยนะคะ  ขอบคุณหญ้าบัวมากที่สุดในนำใจคะ

เราจะเป็นเพื่อนทางโกโตโนต่อไป  หญ้าบัวเขียนไปเถอะคะ แล้วเล็กจะเข้ามาอ่านคะ  คิดถึงเสมอ ไม่มมีลืมเลือน

ติดต่อ คุณอนุรักษ์
บริษัท จันทร์มาศกรุ๊ป กฏหมายและนักสืบ จำกัดนักสืบ  สืบทุกเรื่องราวที่คุณต้องการทราบรักษาความลับ รับประกันผลงานสืบพฤติกรรม  สืบจับตามหมายจับสืบหาตัวบุคคล สืบเรื่องทุจริตในหน่วยงานสืบหาข้อมูลทางการเงิน  สืบหาข้อมูลทางการสื่อสารติดตามตัวบุคคลด้วยระบบ GPSบันทึกหลักฐานเป็นวีซีดี ไฟล์วีดีโอ    ติดต่อ คุณอนุรักษ์             Tel.  083-3030-200www.JM-SPY.com[email protected]  ;   [email protected]เชื่อถือได้ มั่นใจในประสบการณ์ได้รับเชิญออกทีวีในรายการเกมส์อัจฉริยะข้ามคืนเทปแรกของรายการให้สัมภาษณ์นิตยสารเส้นทางทำมาหากิน ในคอลัมน์ นักสืบ อาชีพที่ไม่ธรรมดา                                                                                                                                    เงินสด   10,000-100,000รามอินทรานัดเจอตามสะดวกหรือที่ออฟฟิศ                         **ขอกราบอภัยเป็นอย่างสูงหากโฆษณานี้รบกวนท่าน**