คิดถึงจังค่ะ

นานแล้วไม่เห็นบล็อกของอาจารย์ เลยแวะมาเยี่ยม คงจะยุ่งมากใช่ไหมค่ะอาจารย์ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ ต้ามีภาพมาให้รู้จักโรงเรียนใหม่ของต้าแล้วค่ะ วาง ๆแวะมานะคะ คิดถึง ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

น้องต้าที่รัก

คิดถึงเช่นกัน แต่พี่ชุลมุนอยู่ คาดว่าอีกสัก สองสามอาทิตย์ คงจะได้ลืมตา ออกจากถ้ำ ไปดู คนทั้งหลายใน G2K บ้าง ตอนนี้ เขียนในบล็อกเวทีสัญจรให้ รพ ลองเข้าดูนะคะที่  http://gotoknow.org/blog/mt-crh/127203

ฮะแอ้ม ต้าชู๊ดลูกบาส มาเลย เพราะพี่เป็นห่วง

รักษาสุขภาพ และความปลอดภัย นะคะ