งานกลุ่ม

พระอาจารย์ครับกระผมส่ง"งานกลุ่ม"ไปทางอีเมล์([email protected]) แล้วนะครับ พระอาจารย์เข้าเล่มได้เลยนะครับ "คนเดินดิน" OK

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ได้รับแล้วงานที่ส่งมา กำลังเข้าเล่มอยู่ %e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b8%a7%e0%b8%87%e0%b8%9e%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b9%80%e0%b8%ad%e0%b8%b2%e0%b8%88%e0%b8%a3%e0%b8%b4%e0%b8%87%e0%b8%99%e0%b8%b0+%28%e0%b9%80%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a2%e0%b8%99%29 ขอเจริญพร

ความเห็น (4)
น่าอิจฉาจังมีการส่งงานให้กันเข้าเล่มด้วย  ถ้ายังไงส่งมาเผื่อกลุ่มคนรักสีเขียวด้วยนะ

อิอิ อย่าพูดดังเดี๋ยวอาจารย์ได้ยิน...คิดว่ามันคงมีประโยชน์เลยลองทำดู อิอิ

ไม่ต้องกลัวอาจารย์ทราบหรอก  อาจารย์คงได้ข่าวแล้วละ   เพราะทางกลุ่มคนรักสีเขียวก็ทำแบบว่าเหมือนกัน

อาจารย์ครับผมไม่ยอมนะครับ ถ้าได้คะแนนน้อยกว่าคนอื่น ฮิฮิ.. "หาเรื่องแล้วเรา" เธอนั้นแหละเป็นต้นเหตุทำให้เพื่อนๆ เอาตัวอย่าง ฮึฮึ.. เสร็จแน้เรา!..