สุขสันต์วันเกิด

  • สุขสันต์วันเกิดนะครับ
  • ขอให้สุขภาพแข็งแรง มั่งมี มั่นคง มั่งคั่ง ครับ
  • เกิดเดือนเดียวกันครับ ของผมนับไปอีก 10 วันครับ
  • ขอบคุณครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สะ-มะ-นึก
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
  • ขอบคุณมากครับน้อง บัวชูฝัก
  • ผมลืมมาเช็คเมล์ ในนี้เลยครับ
  • ต้องขอโทษด้วยครับ