13 วิกฤติ การศึกษานอกโรงเรียน

หญ้าบัวที่รักคะ   บล็อคในเรื่องนี้ทำไมมันใหญ่ผิดปกติ  ช่วยแนะนำการแก้ไขด้วยคะ ไปดูด้วย แล้วบอกว่าแก้ไขอย่างไร  เล็กว่าจะเขียนอะไรลงไป มันเต็มหน้า  มันไม่ยอมให้เขียนเลยคะ  ช่วยด้วยคะ เล็กกดปุ่มไหนก็ไม่รู้  อาจจะอยู่หน้าจอนี่แหละ จะทำให้มันเล็กลงคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หญ้าบัว
เขียนเมื่อ

คุณเล็กค่ะ...ต้องขอโทษที่ตอบช้า    ไม่ได้เข้ามาดูสอบถามหลายวันแล้วค่ะ          ตามไปดูที่คุณเล็กบอก.....ขณะนี้ตัวอักษรเล็กมากเลยค่ะ  และดูเหมือน  "คนเดินดิน"  เขาก็มีน้ำใจดีนะค่ะช่วยแนะนำ   เขาแนะนำดีมากค่ะ   คุณเล็กเข้าไปที่แก้ไข   -   ทำดำที่ตัวอักษรทั้งหมด  ไปที่ เฮด 4   หรือ 5  ก็ลองดูนะค่ะ ส่วนที่ว่างมากๆ ด้านล่าง  ให้คุณเล็ก ชี้เมาส์ มาด้านล่างสุด  กด ที่ปุ่ม  Backspace  ที่อยู่ด้านบนขวาของคุณเล็ก  ลองดูก่อนค่ะ  ที่มันเกิดที่ว่างมากๆเพราะคุณเล็กกดปุ่ม  Enter  ลงไปมากมังค่ะ    ลองดูนะไม่ยากหรอกค่ะ......แล้วจะตามไปดูที่บล็อกอีกที่ค่ะ

สวัสดีค่ะ.

ความเห็น (1)

อยู่หน้าจอจริงๆ แวะมาทักทายพี่เล็กจำน้องได้ไหมค่ะ