ขอบคุณค่ะ

สวัสดีค่ะพี่เล็กขอขอบคุณมากนะคะที่ให้คำแนะนำบังเอิญว่าน้องได้รับมอบหมายเลยไม่รู้ว่าจะลงเรื่องอะไรดีเพราะว่ากล้วจะช้าไม่ทันเพื่อน  แต่ก็ชอบพี่เล็กนะคะ นับถือพี่เล็กมากเลยว่าพี่เป็นหญิงแกร่ง คนเก่ง ความจำดี  ผลสอบออกมาพี่คงจะเต็มทุกวิชานะคะน้องว่า

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ถึงน้องกนกวรรณ  พี่ก็ตั้งใจเรียนไปอย่างงั้นแหละ  ใช้หลักตนเป็นที่พึ่งแห่งตน  ถ้าคิดว่าจะเข้ามาสู่วงการนี้แล้วก็ต้องทำให้ดีที่สุด พี่เป็นคนทำอะไร ก็ต้องให้ดี ตรงประเด็นไว้ก่อน  น้องกับพี่ก็คงเก่งไปคนละอย่าง  ทุกๆคนเก่งทั้งนั้นคะ  สวัสดีตะ