สวัสดีค่ะ ขอบคุณมากค่ะที่เข้ามาเยี่ยม

  ขอชมว่าเม็กดำ  กลุ่ม 9 นาดูน มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีตลอดมาเพราะเห็นเข้าไปทักทายกับทุกกลุ่มให้กำลังใจทุกกลุ่ม  เป็นตัวอย่างที่ดีค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบใจครับสำหรับคำชมก็พยายามอย่างเต็มกำลัง ทั้งการและใจที่มีอยู่ เพื่อที่จะเข้าไปพบและให้กำลังใจกับทุกคนทุกกลุ่ม แต่เพื่อนๆเราเยอะมากนะครับ ถ้าเราร่วมใจกันเป็นหนึ่งมีจิตมุ่งมั่นเพื่อการพัฒนาเป็นส่วนรวม ผมคิดว่าเครือข่ายตรงนี้จะมีความสำคัญมากที่สุดในอนาคต และการศึกษาของเราจะมีความภาคภูมิใจตรงนี้แหละครับ อย่างไรเรามาร่วมให้กำลังใจเพื่อนๆกันนะครับ ผมยังหวังใจอีกว่าคำชมและกำลังใจที่มีอยู่จะหลั่งไหลกลับคืนสู่กลุ่มนอกเขตนะครับ "คนเดินดิน"