ยังไม่เข้าใจ ว่าเวลาส่งงาน จะส่งเฉพาะหน้าสารบัญ หรือหน้าบล็อค

เรียนอาจารย์ที่เคารพ  เรื่องเวลาที่จะส่งงาน  จะพิมพ์เป็นเรื่องๆ ถึง 10  เรื่องเลยหรือคะ  เพราะว่าเล็กพิมพ์ เรื่องวิสาหกิจชุมชน ปริ๊นออกมา  เรื่องเดียวเเบรกไม่เป็นออกมาทั้งหมด  5  หน้า  ตัวหนังสือตัวเล็กนิดเดียว  ไม่น่าอ่านเลย  กลัวจะเสียของหรือกระดาษเปล่าๆ  เพราะ 10 เรื่อง  คงจะหลั่งไหลออกมา มากมาย  เล็กจึงอยากถามอาจารย์ว่า  เวลาส่งงาน  ให้ส่งถ่ายปริ๊น  แค่หน้าสารบัญ  หน้าถามตอบ  หน้าอะไรก็ได้  ที่ไม่ใช่เรื่องราวทั้งหมด  ให้รู้ว่าแต่ละกลุ่มใครมีอะไรดี  เมื่อรู้แล้ว  ก็เข้าไปอ่านเอาเองที่โกโตโน  ใช่เล็กเข้าใจถูกหรือเปล่า  กรุณาเตรียมคำตอบไว้ด้วยและตอบเล็กในบล็อคนี้ด้วยคะ เพราะเล็กปริ๊นออกมาแล้ว  ทั้งตัวเล็ก ทั้งไม่สวย  คะ  ขอบคุณคะที่อ่าน

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มนันต์
เขียนเมื่อ

การปริ้นงานส่ง
1.ปริ้นหน้าประวัติที่มีรายชื่อสมาชิกในกลุ่มทั้งหมด
2.ปริ้นเนื้อหาความรู้ที่กลุ่มช่วยกันนำมาลงไว้และมีผู้มาแสดงความคิดเห็นเป็นเรื่องๆไป 10 สัปดาห์ ก็ 10 เรื่อง
3.สุดท้ายให้กลุ่มช่วยกันสรุปสิ่งที่กลุ่มได้จากการทำสมุดออนไลน์.
4.รวบรวมทั้งหมดใส่ปกเย็บเล่ม ส่งอาจารย์ จำนวน 2 ชุด ภายใน 15 ตุลาคม 2550 ครับ

ความเห็น (1)

ขอบพระคุณคะ รับทราบแล้วคะ   และที่อาจารย์จะให้เล็กเปลี่ยนหน้าประวัติเป็นรายชื่อ กลุ่มนั้น  รู้สึกเล็กจะมีอีกหน้าหนึ่งอยู่ ที่บอกรายชื่อสมาชิกกลุ่ม  รู้สึกว่าจะเป็นไฟล์อัลบั้ม  มีภาพโหลดเล็กเต็มครึ่งหน้าอยู่ ก็มี  สังเกตใต้ภาพเล็กบนบล็อคที่ใต้รูปเล็กมันจะมีคำว่า มีต่อ กดไปจะเห็นเหมือนกับหน้าประวัตินี่แหละ  ไม่รู้มันมาจากไหน กดอะไรไปมันหลายหน้า  จะแก้ไขให้มีหน้าเดียวก็ทำไม่เป็น ก็คงจะถ่ายหน้าที่มีชื่อสมาชิกกลุ่ม คือมันมีอีกต่างหากคะ   อาจารย์ลองกดดูก็ได้