ครูกศน.มีโอกาสบ้างไหม

 ICT กับครูกศน.ยังไม่ก้าวไปไหนเลย  อยากให้อาจารย์มีโครงการดีๆแบบนี้กับครูเราบ้าง

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

รัฐเขต
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

พร้อมที่จะสนับสนุนเต็มที่ครับ  ยังไงหลัง ก.ย.50 ติดต่อเข้ามาได้เลยครับ

อยากแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเงียบหายไปเลยนะ