เยี่ยมอ.ขจิต

  • หวัดดีค่ะอ.ขจิต
  • มาขอบคุณ อ.ขจิตมากนะคะ
  • ก็ทำวิจัยไปเรื่อยๆค่ะ
  • แล้วสุวรรณา จะส่งกล้วยตาก ไปให้ อ.ขจิตทานนะคะ หลัง ที่ อ. ขจิต กลับจากต่างประเทศละกัน แต่บางสายการบิน จะมีกล้วยตากห่อฟอย ให้ทานด้วยนะคะ ไม่เคยขึ้นเครื่องหรอกค่ะ มีคนเค้าเล่าให้ฟัง (กลัวจ้ะ)
  • รักษาสุขภาพด้วยนะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ขอบคุณมากครับ
  • โหอีกตั้งปีหนึ่งนะครับ
  • ถ้าผมผ่านไปทางพิษณุโลกจะแวะไปทักทายครับผม
  • ขอบคุณครับ