HAPPY BIRTH DAY

ตามมา BIRTH DAY  อาจารย์เหมือนคนอื่น ๆ ถึงจะช้ากว่าคนอื่น ๆ ก็ดีใจนะคะที่มาอวยพรวันเกิดอาจารย์ทัน ขอให้อาจารย์มีความสุขมาก ๆ ไปอยู่ต่างประเทศก็ดูแลตัวเองด้วยนะคะ  เพราะมีคนเป็นห่วงอาจารย์เยอะมาก ๆ  นอกจากอวยพรวันเกิดแล้วก็ตามมาขอบคุณอาจารย์สำหรับกำลังใจในการที่จะเขียนบันทึกลงบล็อกหลังจากที่ก่อนหน้าที่จะเจออาจารย์นั้นมีเหตุการณ์ที่ทำให้ท้อและไม่อยากเขียนบันทึกลงบล็อกอีกต่อไปแล้ว  ทั้ง  ๆ ที่บอกกับตัวเองว่าต่อไปนี้จะไม่เขียนบันทึกลงบล็อกอีกแล้ว  แต่เมื่อมาเจออาจารย์มันทำให้อยากจะลองเขียนบันทึกลงบล็อกอีกสักครั้ง    ไม่ได้โกหกหรือสตอเบอร์รี่อะไรนะคะเพราะมันคือความจริง  เพราะอะไรรู้ไม๊คะที่ทำให้กลับมาเขียนอีกครั้ง  เพราะความน่ารักและเป็นกันเองของอาจารย์ค่ะ  เพราะทุกครั้งที่ไปอบรมที่ตึก 15 ชั้นทีไร  ไม่ค่อยมีใครจะคุยกะอ้อสักเท่าไหร่ค่ะ  เหมือน lonely  น่ะค่ะ  แต่พอเจออาจารย์ที่เหมือนให้ความสำคัญกับเรามันก็เลยอยากจะเขียนบันทึกลงดูอีกสักครั้ง  และมันก็ดูเหมือนว่าจะเริ่มประสบความสำเร็จสำหรับตัวเองบ้างแล้วล่ะคะ  ดีใจมาก  และก็ขอบคุณอาจารย์นะคะ  หวังว่าพรุ่งนี้คงจะได้เจออาจารย์นะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ขอบคุณมากครับน้องอ้อ

  • ผมกลับมาจากมหาวิทยาลัยตอนเช้าแล้วครับ

  • เมื่อวานอยู่มหาสารคาม กลับมาตอน 8.00 น

  • ไปที่มหาวิทยาลัยเพื่อไปช่วยเตรียมงานและยั่วยุให้ทุกๆคนมีความสุขกับการทำงาน

  • เลยไม่ได้พบอ้อเลย

  • แต่ไม่เป็นไรคงมีโอกาสได้พบกันอีกครับผม

  • ฝากความคิดถึงถึงเพื่อนๆที่อบรมทุกๆท่านด้วยครับ