ผึ้งน้อย

เรียน อ.สมลักษณ์ กระผมคิดถึงอาจารย์มากเลยครับ และทราบว่าผึ้งน้อยที่เอามาจากสวนป่าพ่อครูบารอดชีวิตดีใจมากเลย รอดชีวิตเยอะไหมครับ และผึ้งน้อยอยู่อย่างไร กระผมยังเอารังผึ้งร้างที่รอดชีวิตมาเขียนเล่าเรื่องเลยครับ ด้วยเคารพ "คนเดินดิน"

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

beeman 吴联乐
เขียนเมื่อ

เรียนท่าน เม็กดำ ๙

  • ผึ้งน้อยรอดชีวิตมากครับ (คงเป็นพันตัว)
  • ผมทราบชื่อ "เม็กดำ" จากท่าน เม็กดำ๑ ว่ามาจากชื่อ
  • เม็ก (พืช) + หนองอีดำ (หนองน้ำ) ครับ
  • จะตามไปอ่านบันทึกอีกครั้งครับ

ความเห็น (2)
ขอบพระคุณอาจารย์มากครับ อย่างไรก็ขอให้อาจารย์ช่วยแนะนำการเขียนบทความขึ้นบล็อกด้วยนะครับ เช่น เรื่องผึ้งร้างเราไม่ร้าง เป็นอย่างไรควรปรับปรุงและแก้ไขตรงไหน ขอขอบพระคุณครับ
  • เข้าไปอ่านแล้วครับ คงไม่มีอะไรแก้ไข
  • เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล เขียนมากๆ ฝีมือการเขียนพัฒนาไปเองครับ
  • พึ่งทราบว่า เป็นกลุ่มช่วยกันเขียน
  • คงต้องให้คนในกลุ่มช่วยกันวิจารณ์ด้วยครับ