สุขสันต์วันเกิด

Happy Birthday

Kajit%27sbd50

ต้องกราบขอบพระคุณ อ.ลุกหว้า ผู้จุดประกายให้ทราบครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ขอบพระคุณท่านอาจารย์หมอ JJและน้องลูกหว้ามากครับผม

ความเห็น (2)
  • ตามอาจารย์  JJ  มา  happy   birthday  ค่ะ

พื้นที่นี้  มีให้  ใครคนหนึ่ง

ผู้ที่ซึ่ง จริงใจ  หาใครเหมือน

งานอาสา  ช่วยได้  ไม่แชเชือน

น้ำใจเหมือน   ดังสมุทร   สุดคณา

พรใดเลิศ   อันประเสริฐ   จงมาให้

ทำสิ่งใด    บรรลุผล   คนห่วงหา

คล้ายวันเกิด   ให้บรรเจิด  ทุกเวลา

คนเห็นค่า    อ.ขจิต     มิตรgotoknow

  • ขอบคุณท่านอาจารย์รักษ์มากครับ
  • กลอนไพเราะจัง
  • ขอ save เก็บไว้นะครับ