เชิญส่งภาพถ่ายเมืองปายมาแสดงที่ขอนแก่นค้าบบ

คุณจตุพร

ขอบคุณสำหรับการเป็นแขกในบล็อกซึ่งกันและกันมานานกว่าสี่เดือนนะครับ ออตได้อ่านและติดตามงานเรื่อย ๆ และเห็นว่าเมืองปายเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีสไตด์เป็นเมืองท่องเที่ยวที่ผมและเพื่อน ๆ ชื่นชอบเป็นแหล่งรวมศิลปินอินดี้(เขาว่ามา)

ออตได้ดูภาพของคุณจตุพรแล้ว หลายภาพสวยและน่าสนใจมากหากคุณจตุพรมีภาพถ่ายเกี่ยวกับเมืองปายมาก ๆ ออตขอเสนอส่งมาแสดงที่ขอนแก่นได้นะครับ ออตมีร้านเพื่อนหลายคนที่ชอบแสดงงานศิลปะ ภาพถ่ายเล็ก ๆ แม้แต่ร้านของออตเอง  จัดแสดงเล็ก ๆสำหรับกลุ่มคนที่สนใจแต่ออตคิดว่ามากกว่าร้อยคน

คิดว่าภาพถ่ายไม่ต้องขยายใหญ่มาก ขอคำอธิบายที่น่าสนใจก็คงเหมาะ

ถ้ารวบรวมได้และสนใจก็บอกได้นะครับ เผื่อมีเพื่อนพ้องสนใจเราจะได้รวมตัวกันไปเที่ยวปาย ขอไกด์ท้องถิ่นอย่างคุณจตุพรด้วย

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ภาพที่มีเป็น รูปภาพโดยรวมในพื้นที่วิจัยมีมากครับ และมีภาพที่ปายบางส่วน

จะให้ส่งอย่างไรครับ....

บอกผมด้วยนะครับ...ผมจะได้รวบรวมภาพและคัดเลือก ส่งไปร่วมครับ

ความเห็น (2)

คุณออต

ผมก็ถ่ายไปเรื่อยเปื่อย ครับ ฝีมือก็งั้นๆ  แต่บางรูปก็บังเอิญ สวยดี อันนี้ผมภูมิใจ (แอบชมตัวเอง)

ส่งเป็นแบบไหนครับ แบบโปสการ์ดหรืออย่างไร

บอกหน่อยครับผม

ภาพที่มีก็เป็น ซีรีส์  ของ ชุมชนแม่ฮ่องสอนครับ กลุ่มชาติพันธุ์ ไม่เฉพาะที่ปายอย่างเดียวครับ

ยินดีครับ

ภาพถ่ายหลายภาพงดงาม ถึงแม้บางภาพไม่งดงามแต่ก็สื่อความหมายในเชิงพหุลักษณ์  คุณจตุพรอาจจะส่งเป็นภาพอัดขนาดโปสการ์ดมาก่อนนะครับ เพื่อจะได้ทำเรื่องเสนอขอรับการสนับสนุนสถานที่การจัดแสดง อาจจะส่งมาทางเมลล์ได้นะครับ