ขอบคุณสำหรับหนังสือครับ

    ได้รับหนังสือวันก่อนมั้งครับไม่ได้อยู่บ้าน 2 วัน กลับมาได้เห็นหนังสือธรรม  ขอบคุณมากครับ

         ขอให้ประสบความสำเร็จ โชคดี  ได้บุญครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ข้ามสีทันดร
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

บุญ...คงเกิดแล้วนะครับ เพราะก่อนให้ผมก็เต็มใจให้ ขณะส่งไปรษณีย์ผมก็ตั้งใจ ให้ไปแล้วถึงมือผู้รับก็ยิ่งสุขใจ...แบ่งปันความสุขด้วยกันครับ

ด้วยความยินดีครับผมสำหรับความปรารถนาดีที่มอบให้...เช่นกันครับ