การจัดการความรู้

ให้อาจารย์เขียนคำถามแล้วส่งมาให้พวกเราตอบจะได้รู้ว่าอาจารย์ ดร.ศักดิ์พงษ์ได้อ่านบันทึกแล้ว

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นาย Mr. PHANOM
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
น้องประนอม ประนมน้อ  น้องพิมพ์เรื่องไปเลย  10 เรื่อง  ให้คนในกลุ่มเขียนคนละเรื่อง  ได้ 10 เรื่องแล้วก็ทำเป็นรูปเล่ม  มีคำนำ สารบัญ  และเขียนเรื่องอะไรใคร หมายเลขประจำตัวอะไร เล่าเรื่องอะไร  จากหนังสือ  หรือประสบการณ์  แต่ต้องเขียนอยู่ในระบบโกโตโน ออนไลน์ เวลาปรื๊นออกมา  เราจะรู้เลยว่า ปริ๊นออกมาจากออนไลน์  ไปดูตัวอย่างของพี่ในบล็อคของพี่  โดยน้องต้องเข้ารับระบบทุกครั้ง  ไม่เช่นนั้น จะไม่มีรูปตนเองปรากฏขึ้นมา  และถ้าอยากมาหาพี่ ดูบล็อคของพี่  ก็ให้น้องกดตรงรูปพี่ที่ปรากฎอยู่นี้ มันจะไปหาพี่เอง  อยากรู้ว่าพี่เขียนเรื่องอะไรบ้าง  กดตรงสารบัญของพี่ เป็นตัวหนังสืออยู่ทางขวามือ กดแล้วมันจะแสดง ว่ามีหลายเรื่อง  คงจะไม่มีเวลาอ่าน แต่อยากให้ดูเป็นตัวอย่าง  และตอนนี้พี่เข้ารูปเล่มแล้ว มันยังมีหน้าปก คำนำ สารบัญ พี่ยังไม่ลบทิ้ง ดูตัวอย่างได้ มันจะมีหลายหน้า และถ้าอยากสอบถามพี่ ให้ดูทางขวามือ กดสอบถาม ค่อยๆไล่ลงมา อยากถามพี่  หาสอบถามให้เจอ  ถ้าอยากบันทึกก็หาบันทึกให้เจอ  แต่อย่าลืมทุกครั้ง ต้องเข้าระบบก่อน  ตอนนี้ก็ดึกแล้ว ตั้งแต่เรียนวิชาโกโตโน นอนดึกทุกวันเลย สุขภาพจะแก่ก็ตอนนี้แหละ เข้าไปดูของพี่นะตอนนี้พี่ก็ยังไม่มีเวลาไปดูของน้องหรอก การบ้านมากมาย เสร็จอย่างหนึ่งก็ต้องไปอย่างหนึ่ง ดึกแล้วพรุ่งนี้วันเสารืคงได้เจอกัน ราตรีสวัสคะ