ยังไม่ได้รับ e-mail

พี่นงครับ  ผมยังไม่ได้รับ e-mail จากพี่เลยนะครับ  ไม่ทราบว่าส่งหรือยัง   [email protected]

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูนงเมืองคอน
เขียนเมื่อ

ท่านรองรัฐเขต ครับ

               ผมส่งแล้วครับแต่เขียนอีเมลล์แอดเดรสผิดครับ ตัว d ผมเขียนเป็น D ส่งมาให้ใหม่แล้วครับ อยากได้กำหนดการที่เปลี่ยนแปลงด้วยครับทั้งหลักสุตรนี้และหลักสูตรอื่นที่จะให้พี่ไปร่วม จะได้จัดแจงตัวเองถูกเพราะโปรแกรมพี่แน่นมากครับ

              ขอบคุณล่วงหน้านะครับ