คันไม้คันมือ

ทำไม บันทึกเล่ห์เหลี่ยมผู้หญิง....คุณพี่ไม่เปิดโอกาสให้แสดงความคิดเห็นมั่ง....

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ถึงคุณพิษณุ แอ๋  พี่เล็กเปิดโอกาสให้แสดงความคิดเห็นแล้วนะ  เรื่องให้รู้ทันเล่ห์เหลี่ยมผู้หญิง  อ่านแล้วว่ามาเลย  ใครได้อ่าน เถียงมาเลย  อ่านแต่เรื่องอย่างนี้  แล้วที่ติวสอบ แวบมาอ่านหรือเปล่า เพราะบล็อคพี่จะให้ ทั้ง โหด  ----มัน-------ฮา   5555555

ความเห็น (1)
บ๊อแมนกดไปถูกที่มันไม่ให้ตอบแสดงความคิดเห็นตี้.......ฮู่บ๊อบู๊นี่......