กินข้าวเที่ยงยัง....

เห็นพี่เล็กแว๊บๆ....ผ่านหน้าบ้าน......สงสัยหาซื้อกับข้าวฝากอาจารย์........ใช่มั้ยครับ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

คุณพิษณุ  พี่กลับมาฝึกหลายอย่างที่คุณแนะนำก็เริ่มจะได้เค้ารางในการตอบกลับ  ตอนนี้เริ่มหัดตอบกลับไป  เพราะคุณหัวแดงแนะนำมาว่า  ไม่ให้พี่กดหาอะไรมากมาย  มันจะไม่รู้ว่าไปหลงทีบอยู่ไหน  อยากหาใตร  ก็กดรูปคนนั้นเลย  แต่ก่อนคุณบอกพี่  อยากหาใคร  ให้กดค้นหา บางครั้ง กดค้นเจอแล้ว  ก็ไม่รู้ว่า เป็นบล็อคของเขาหรือเปล่าไม่มั่นใจ  แต่พอคุณหัวแดงบอกว่า  เห็นหน้าใคร ก็กด พี่จึงเริ่มทำตามที่คุณหัวแดงบอก  ก็เลยมาเจอรูปคุณนี่แหละ  จึงได้ส่งมา  คงจะไม่พลาดเป้านะ  ตอนนี้อยู่บ้าน  ลูกกับแม่ แย่งเล่นอินเตอร์เน็ทกัน ลูกบอกว่า  ส่งหาใคร นักหนา  ลูกคงว่าแม่  กิ๊กหาหนุ่ม  เหมือนที่ตนเองแชทหาสาวในขณะนี้   3 วันแล้วที่พี่ยึดเครื่องนี้  ไม่ยอมให้ลูกเล่น

ลูกเริ่มนั่งเฝ้า กวนแล้ว  อยากเล่นบ้าง  แม่เล่นมาหลายวันแล้วตอนนี้เริ่มทำการบ้านแล้ว  มาดูทำไม มันถึงมากมายเหลือเกิน  แต่จับจุดหรือเก็งข้อสอบไม่ได้เลย  คงจะต้องท่องจำเอาแล้ว โดยเฉพาะวิชาวิสาหกิจชุมชน  ที่แยกเป็นหลายๆอาจารย์สอน  ทุนชุมชนอย่างนี้  คงจะต้องมีประสบการณืมาช่วย ถึงจะตอบได้  ยังไงก็คงช่วยกันเหมือนเดิม ถ้า  ผ.อ. ไม่เคร่งครัด  ตามจริงไม่น่าเคร่งครัดนะ  เป้าหมายของเราคือใบปริญญาแค่นั้น  ส่วนเรื่องชีวิตหรือความรู้ของเรา ต่างก็มีความสามารถเอาตัวรอดกันได้  ถ้าเรื่องชีวิตก็ได้คะแนนเต็ม  100  กันอยู่แล้ว  น่าจะช่วยกันดันกันไป ไม่ต้องมาเคร่ง  เพราะยอมรับว่าถ้าใช้ความจำก็สู้ไม่ได้  แต่ถ้าใช้ความเข้าใจ  สู้ได้อยู่แล้ว  แล้วเรื่องแข่งกีฬาเป็นอย่างไร  ถือโอกาสต้อนรับน้องใหม่  ทำความรู้จักกันเลยดีไหมจะ  เขียนมากๆ อ่านหรือเปล่า

ความเห็น (5)

คุณแอ๋คงนั่งหัวใจจดจ่อคนข้างบ้านรู้ไปหมดว่าเขาทำอะไรมิน้าเมียถึงหวง 5555 ยินดีด้วยเด้อกับคุณสุมาลีที่จะได้รับปริญญาในเร็ววัน

ผมจะบาปมั๊ยน๊อ...หาว่าแต่คนนั้น..คนนี้...นี่แม๋...สาธุ...อย่าให้บาปเด้อ...คะน่อย

ยินดีกับพี่เล็กด้วย....ที่สามารถเข้ามาสร้างสีสันในบล็อกของกลุ่มเด็กหลังห้องได้ เชื่อมั้ยครับมีเพื่อนนักศึกษาหลายคนที่ยังไม่รู้เลยว่า G2K อะไร (แต่อย่าบอกนะว่า...พี่เล็ก ก็ม่ายรู้) แต่ก็ได้พี่เล็กเป็นแนวทางในการปฏิบัติ หวังว่าเพื่อนนักศึกษาอีกหลายท่าน......ที่ยังไม่ได้ลงมือทำอะไรเลย...เริ่มได้แล้วครับ....นะคุณชนะชัย (ผู่ได๋กิหลอยรายงานผู่ข่าไป ขอให้......เด๊อ)

แจ้งความจับเลย...ใผลักลายงานกันไปถ่ายเอกสาร...ละเมิดสิทธิทางปัญญา...ไม่รู้จักหาทำเอง......โอ๊ะ..หาอยู่.......หาเอาของหมู่ไปถ่ายเอกสารซั่นแล๊ววววววววว.....ซำบายยยยยยยยยย