Small Talk KM เติมเต็ม QA

ความคิดเห็น
P
JJ
เมื่อ ส. 28 ก.ค. 2550 @ 13:08 [ 332999 ] จาก 202.12.97.116
เรียน ท่านสายน้ำแห่งความคิด วิชิตแห่ง มมส
  •  การนำ KM มาเติมเต็ม งานประจำ
  • ถ้าหัวปลาชัด
  • จัดมาเข้ามาในระบบการประกันคุณภาพ
  • น่าจะทำให้การขับเคลื่อนมีทิศทางที่ชัดเจนยิ่งขึ้นครับ
  • ทีมงานว่างวันใด
  • ขอรวมใจชาว KM เติมเต็ม QA กันสักมื้อได้ใหม ครับ
  • ท่าน Jack จะเรียนประสานเชิญท่านพี่ Panda และ ท่านสายน้ำมา Small Talk กันก่อนดีใหมครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

KPN AC jack
เขียนเมื่อ

เรียนท่านอาจารย์จิตเจริญ

ยินดีเป็นคุณประสาน ครับ

ขอยกคำกล่าวของท่านอฺธิการบดี

ระบบประกันคุณภาพ หรือระบบการประกันคุณภาพ ก็ต้องเข้าใจว่าเป็น "ระบบ" สามารถจะกำกับกระบวนการดำเนินงานที่เท่าให้เรา "ประกัน" หรือ "รับรอง" หรือ "สัญญา" ได้ว่า  สิ่ง ผลผลิต ผลลัพธ์ ผลิตภัณฑ์ หรือการบริการที่ได้รับการประกันคุณภาพตามระบบการประกันคุณภาพ นั้น จะเป็นไปตามที่องค์กร "ประกาศ" ให้ทราบล่วงหน้าได้ "อย่างแน่นอน"

ขอบคุณครับ