สัมมนาที่เจียงใหม่เจ้า

เป็นเกียรติมากค่ะ ที่ อ แป๋วชวน

อ ขจิตก็ชวน

คิดๆ ก้องอยู่ในใจว่า

อยากไป ๆ ๆ ๆ ๆ

ต้องจัดการงานอีก นิดหนึ่ง ตอนนี้กำลังอยู่ที่นครพนม

 กลับจากนครพนมจะดูตารางงานจัดให้ลงตัวอีกที

ทาเกชิ สู้ตายค่ะ จะพยายามเต็มที่

อยากเจอ อ แป๋วและ อ ขจิต และท่านอื่นๆ ตัวเป็นๆ

สงสัยจะเป็นการประชุมที่เมาท์แตกมากๆนะคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

paew
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะอาจารย์หมอรวิวรรณ

ดีใจมากๆค่ะ ที่อาจารย์พยายามเต็มที่ เชื่อค่ะว่าอาจารย์หมอต้องมาได้ สู้ๆๆๆ ทาเกชิ....อาจารย์ดูการเตรียมงานของทีมงานล้านนาแล้ว งานนี้พลาดไม่ได้จริงๆค่ะ ... รอพบกับอาจารย์นะค่ะ

ความเห็น (2)
  • มาเชียร์ทาเคชิครับ
  • ฮ่าๆๆๆ
  • ผมและพี่ paew อยากพบคุณหมอตัวเป็นๆๆครับผม
  • มาให้ได้นะครับเพราะคุณหมอจะได้พบกับพ่อครูบาสุทธินันท์ด้วย
  • ขอบคุณครับ