ขอคำปรึกษาหลักสูตรภาษาอังกฤษ

เรียน อ.ขจิต

  • ขอบคุณ อ. มากครับสำหรับคำแนะนำดีดี
  • เช่นกันครับรู้สึกเสียดาย พลาดกับอาจารย์ไม่ได้พบกันสักทีครับ
  • ตอนนี้คิด Project เกี่ยวกับการใฝ่เรียนรู้ให้กับพนักงานครับ
  • ระดับพนักงานใหม่ที่รับเข้ามาคือ ม.6 ครับ
  • แต่ปัญหาที่พบตอนสอบสัมภาษณ์คือทางด้านภาษาอังกฤษครับ คือบางคนไม่สามารถสะกดคำได้ บางคนจำวัน เดือน ปี ไม่ได้ หรือบางคนไม่สามารถพูดเป็นประโยคได้
  • จึงเกิดความคิดว่าภาษาอังกฤษน่าเป็นวิชาที่พนักงานน่าจะสนใจ เพื่อเพิ่มศักยภาพ
  • แนวทางจะเป้นแบบ self learning ครับ และจะให้ทางพนักงานจับกลุ่ม และบริหารกันเอง
  • สำหรับเราไม่ค่อยมีเวลา จะคอยเป็นส่วนสนับสนุน และจัดหากิจกรรมให้กับพนักงานเป็นช่วงๆ ไปครับ
  • ไม่ทราบว่า อ.มีคำแนะนำให้อย่างไรบ้างครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ผมอยากถามว่าพนักงานอยากพฒนาตนเองจริงๆๆไหมครับ
  • ไม่อยากให้บังคับเขามาเรียน
  • ลองเข้าไปดูอันนี้น่าจะพอช่วยได้นะครับ
  • คาดว่าเขาเรียนเองได้
  • ที่นี่ครับ
  • ขอบคุณมากครับ