ชวนป้าเจี๊ยบไปญี่ปุ่นค่ะ

สวัสดีค่ะ ป้าเจี๊ยบ
ในระหว่างวันที่ 18-23 ตุลาคม เราจัดไปเที่ยวชมเมือง Oita ต้นกำเนิด OTOP ค่ะ นำทีมโดยท่านอาจารย์วรภัทร ภู่เจริญ และคุณทวีสิน แห่งปูน ค่ะ ขณะนี้ท่านครูบาแห่งสวนป่าได้ตอบรับพร้อมแพคกระเป๋ารอแล้วค่ะ มาชวนป้าเจี๊ยบไปด้วยค่ะ  ตอนแรกกะว่าจะชวนเมื่อไปพบป้าเจี๊ยบที่ป้าครูบา (28-30 กค) แต่ใจร้อนค่ะ เลยมาชวนก่อนค่ะ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ป้าเจี๊ยบ
เขียนเมื่อ
สนใจไปค่ะ คุณแป๋วมีรายละเอียดเพิ่มเติมให้อีกมั๊ยคะ ? ส่วนวันที่ 28 ที่บ้านครูบาฯ ป้าเจี๊ยบจะทำเค้กสำรองไปให้ชิมตามที่เคยสัญญาค่ะ รับรองว่าจะไม่ให้แพ้เค้กมะตูมเลย

ความเห็น (6)

สนใจไปค่ะ คุณแป๋วมีรายละเอียดเพิ่มเติมให้อีกมั๊ยคะ  ส่วนวันที่ 28 ที่บ้านครูบาฯ  ป้าเจี๊ยบจะทำเค้กสำรองไปให้ชิมค่ะ

  • เย้ๆๆๆได้กินเค็กลูกสำรอง
  • ดีใจๆๆๆ
  • พี่หนิงเธอคงมาดีใจมากกว่าผม
  • ฮ่าๆๆๆๆๆ
  • เย้ๆๆ ดีใจจังเลยค่ะ จะได้ชิมเค็กลูกสำรอง ฝีมือป้าเจี๊ยบ ... ขอบคุณมากๆถึงมากที่สุดค่ะป้าเจี๊ยบ ... แค่คิดก็อร่อยแล้วค่ะ...
  • สำหรับโปรแกรมไปญี่ปุ่น มีรายละเอียดกำหนดการที่นี่ค่ะ  http://gotoknow.org/file/parpak/program+update.pdf
  • อยากให้ป้าเจี๊ยบไปด้วยค่ะ

ดีนีครับมีโอกาสได้ไปญี่ปุ่น

บางคนไม่มีโอกาสแม้จะคิดที่จะไป