ขอโทษด้วย

เรียนอ.ขจิต

         เนื่องจากราณีต้องกลับพิษณุโลกวันนี้ เพราะมีลูกค้าด่วนและ เขาจะมาถ่ายทำรายการของธุรกิจต้องกลับไปเตรียมตัว และจะมีนักเรียนอาชีวะมาดูงานที่ร้านด้วย  ต้องขอโทษด้วยที่ไม่สามารถไปที่ม.หอการค้าได้ ทั้งที่อยาก f2f กับพี่หนิง และอาจารย์ขจิตเหมือนกัน

         ไว้งานหน้าจะไม่พลาดค่ะ บอกตรง ๆ ว่าฉุกระะหุกมากค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ไม่เป็นอะไรครับอาจารย์
  • คงมีโอกาสได้พบกันโอกาสหน้าครับผม
  • ขอบคุณครับ

ความเห็น (2)

ว่าแล้วว่า ขาดอะไรไป  ไม่ได้ F2F กับ อ.ราณี อ่ะเนอะ