ส่งซีดีให้ครูอ้อยได้รับแล้วค่ะขอบคุณ

  • ได้รับซีดีมีคุณค่าเมื่อวานนี้

รู้สึกปรีดีดิ์ ปรีดา สโมสร

ต้องเปิดฟัง เปิดดู  อย่างแน่นนอน

เพราะคำสอน  ที่ดี  มีเมตตา

  • ต้องขอบคุณ ที่เกื้อหนุน ทุนการเรียน

ด้วยพากเพียรเขียนอ่านนานนัหกหนา

ต้องขอมอบ  ความดี มีเมตตา

แต่มิตรรัก  นานา  นับประการ

ครูอ้อยค่ะ***

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ธรรมาวุธ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)
P

ยินดีครับครูอ้อย

ถ้าสิ่งนี้สามารถเป็นทุนการเรียนได้ผมก็ยินดียิ่ง  ถ้าสิ่งเหล่านี้จะเป็นประโยชน์กับการเรียนการสอน  และส่งผลถึงนักเรียน  ผมจะดีใจมากครับ

ไม่ขอตอบเป็นกลอนนะครับ  เพราะผมมีปัญหาเรื่องการแต่งกลอน  ทำได้ก็แค่กลอนประตูครับ อิอิ

ขอบคุณครับ