คุ้นๆ ชื่อโรงเรียนนะครับ

  • รู้สึกผมจะคุ้นๆ โรงเรียนเนินสง่านะครับ อยู่ตรงไหนเอ่ย
  • เป็นต้นทางเข้าโรงเรียนบ้านระวิงหรือเปล่า...
  • คุณครูเศกสรร ยังไม่ได้สร้างบล็อกและมีบันทึกนะครับ
  • หากมีอะไรจะให้ช่วยก็บอกได้นะครับ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

บัวชูฝัก
เขียนเมื่อ
  • ขอบคุณนะครับ ที่จำชื่อโรงเรียนบ้านเนินสง่าได้ ครับ
  • โรงเรียนเรียนบ้านเนินสง่า อยู่ตรงทางแยกทางเข้าโรงเรียนบ้านระวิงครับ
  •  เป็นครูรุ่นน้องของครูหญ้าบัวครับ สนิทกันมา 12 ปีแล้ว ได้รับการแนะนำจากครูหญ้าบัวมานานแล้ว แต่ไม่มีโอกาสสมัครสักที ติดการประเมินวิทยฐานะ แต่ก็ติดตาม Gotoknow มาตลอดนะครับ ตอนนี้ประเมินผ่านเรียบร้อยแล้วครับ ถือเป็นฤกษ์ดี เลยสมัครในวันนี้ครับแต่ยังไม่ได้บันทึกครับผม
  • เป็นน้องใหม่คงต้องขอคำแนะนำนะครับ ขอฝากไว้ด้วยนะครับ

ความเห็น (6)
  ขอบคุณนะครับ ที่จำชื่อโรงเรียนบ้านเนินสง่าได้ ครับโรงเรียนเรียนบ้านเนินสง่า อยู่ตรงทางแยกทางเข้าโรงเรียนบ้านระวิงครับ  เป็นครูรุ่นน้องของครูหญ้าบัวครับ สนิทกันมา 12 ปีแล้ว ได้รับการแนะนำจากครูหญ้าบัวมานานแล้ว แต่ไม่มีโอกาสสมัครสักที ติดการประเมินวิทยฐานะ แต่ก็ติดตาม Gotoknow มาตลอดนะครับ ตอนนี้ประเมินผ่านเรียบร้อยแล้วครับ ถือเป็นฤกษ์ดี เลยสมัครในวันนี้ครับแต่ยังไม่ได้บันทึกครับผม เป็นน้องใหม่คงต้องขอคำแนะนำนะครับ ขอฝากไว้ด้วยนะครับ

สวัสดีครับ ครูเศกสรร

  • ยินดีมากครับที่สมัครเป็นสมาชิกเมื่อวานนี้
  • และยินดีมากเมื่อทราบว่า เรียนรู้จากคุณครูหญ้าบัว..
  • เมื่อสร้าง planet ได้
  • บล็อกก็คงสร้างไม่ยาก...และขณะนี้มีบล็อกแล้ว
  • ชื่อบล็อกให้ความหมายดีเสียด้วย.. บัวชูฝัก
  • และบันทึกแรก (มีแล้ว) ควรเล่าเรื่อง แบบที่เล่าในความคิดเห็นนี้ (ความจริงตอบคำถามครั้งแรก ต้องใช้ mode ตอบคำถาม ก่อนนะครับ)
  • เขียนสักครึ่งหน้ากระดาษ A4
  • เริ่มตั้งแต่รู้จักกันมา จนกระทั่งมาเขียนบล็อกได้อย่างไร (แก้ไขในบันทึกแรกได้ครับ)
  • ขอบคุณมากครับ
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจากอาจารย์beeman จะนำมาพัฒนาบันทึกให้ดีต่อไปครับ