ว่าด้วยเรื่อง APN ค่ะ

เรียนพี่แก้วที่เคารพ.

สุธิดา จากแผนกสูติค่ะ  กลับมาจากฟังพี่พี่พูดเมื่อวาน  มาเปิดดูใบ CNEU คุ้นๆว่าน่าจะเคยไปฟังอบรม  น่าจะสองครั้ง   เจอว่าเมื่อวันที่ 14-15 ได้ผ่านการอบรมAPN ได้ 11 หน่วยคะแนน  จะแปลเป็นจำนวนชั่วโมงได้กี่ชั่วโมงคะ   แล้วตอนเรียนวิชา CNS ของป.โท มีอาจารย์สุจิตรา กับพี่อุบลรัตน์มา บรรยายให้  เพราะถ้าได้ครบก็รอว่า จบครบ 3 ปีกับมีกลุ่มประชากรที่พอเพียงชัดเจน  น่าจะไปสอบได้  กำลังหาข้อมูลค่ะ  เพราะเพื่อนจบก่อน 2 ปี  ทำไมไปสอบได้ และได้เป็น APN คนแรกของสาขาการพยาบาลครอบครัว  มข   ค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ถ้าเราผ่านการอบรม 11 CNEU แปลว่า เราอบรม 11 ชั่วโมงค่ะ

ความเห็น (6)

การไปสอบ apn ปัจจุบัน

ถ้าเราทำงานอยู่ใน areaเดิม แล้วจบโทกลับมา

ถ้าเรามีการพัฒนาระบบการดูแลผู้ป่วยที่เรารับผิดชอบชัดเจนอยู่แล้ว

เราสามารถไปสอบได้เลยค่ะ

ถ้าพวกเรียนแผน ข. เรียนไปพัฒนาไป จบปุ๊บก็ไปสอบได้เลยค่ะ

เรียนพี่แก้ว

เข้าใจแล้วค่ะ   ขอบคุณมากค่ะ

สุธิดา

น้องก็เตรียมตัวไว้เลยนะคะ

แต่ต้องตรวจสอบคุณสมบัติว่า เราเรียน โท อะไรและได้หน่วยกิตครบตามที่เขากำหนดไว้ไหม

ขอให้โชคดี