การสร้างบล๊อกและเพิ่มบันทึก

คุณหมอฉัฐญาณ์

     เห็นหมอเข้ามา link blog ของโครงการไว้ แต่ยังไม่ได้สร้าง blog และ บันทึกยังไงว่างๆ สร้าง blog ขึ้นมาสัก 1 blog นะครับ สมาชิกจะได้ link blog ของคุณหมอได้ เพื่อว่าพอเวลาสร้างบันทึกขึ้นมา สมาชิกจะได้ตามอ่านและแสดงความคิดเห็นได้ครับ

     และอย่าลืมเข้าไปอ่านบันทึกของ อ.ชนินทร์ ด้วยนะครับ

ขอบคุณครับ,

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

พอดีว่ายังไม่รู้จะเขียนบันทึกอะไร ลองสมัครไว้ก่อนน่ะค่ะ ว่าแต่บันทึก อ.ชนินทร์อ่านจากตรงไหนได้คะ