ความยากลำบากในการเข้าระบบ

พี่แอวครับ  ผมพึ่งเข้ารบบได้  แต่ยังไม่รู้จะดึงเอาข้อความในด้านความรู้ ที่ผมเล่าให้พี่ฟัง ลงในบอร์ดที่จะต้องส่งอาจารย์ได้ครับ  รบกวนคุณพี่ ช่วยดูแล น้องๆหน่อยนะครับ

                                 หัวแดงครับ

ความเห็น (7)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ด.ต.รังสรรค์ อรชร
เขียนเมื่อ

ความเห็น (12)
พี่แอว คับ เข้าไปทักทายกับกลุ่มเด็กหลังห้องด้วยนะพี่ เชิญที่ไฟล์อัลบั้มก็ง่ายดีครับ
สวัสดี  ท่านประธานศักดิ์ชัย (เสี่ยหัวแดง) ไม่ทราบเหมือนกันว่าประธานทำสำเร็จหรือยังบังเอิญเมื่อวานนี้ติดภารกิจงานในหน้าที่มากไปหน่อยเลยไม่ได้แวะเข้าดูอันดับแรกประธานเข้าบล็อกปกติของกลุ่มก็ของคงเดชเมื่อเข้าบล็อกคงเดชแล้วก็บราวน์โฟลเดอร์ข้อความที่ต้องการนำมาลงเสร็จเรียบร้อยคลิ๊กบันทึกก่อนบันทึกอย่าลืมพิมพ์การจัดการความรู้เพื่อการพัฒนาชุมชน ท้องถิ่นในช่องคำหลักด้วย  ...เป็นอันเรียบร้อย  ภาพประธานท่าสวยดีมากสงสัยโฮลอินวันแน่ๆ...
ผมกำลังทำเรื่องความรู้อยู่ครับพี่  แต่วันนี้ ลูกค้าเยอะมากเลย ก็เลยคงจะเป็นวันหลัง  ผมลองใช้เข้าบล็อคของตัวผมเองอยู่  มันก็โอเคครับ  ตอนนี้ก็ห่วงรูปภาพอยู่เหมือนกัน  เนื่องจาก Feil  มันใหญ่ครับ วันหลังถ้าเสร็จแล้วจะลองเข้าบล็อคของกลุ่มดู  ขอบพระคุณมากนับครับพี่  หวังว่ากลุ่มของพี่คงจะทำเสร็จเร็วๆนี้เนาะ   หัวแดงครับ

แว็บมาอีกแล้ว  ขออนุญาตนะครับท่านผู้เชี่ยวชาญครับ  ถ้าไม่ว่าก็ขอต่อนิดหนึ่ง  การเข้าระบบโปรแกรมจะบันทึกข้อมูลที่เราเข้าทุกครั้ง  หากจะเข้าใหม่  เพียงคีย์อักษรตัวแรกของชื่อ  มันจะปรากฏชื่อที่เข้าระบบให้เอง  ไปแล้ว !!!!!!!!!!!

สีซุยจ๋า....เห็นว่าเขาก็ไม่ก้มหน้าก้มตาเฮ็ดปานนั้นดอก...กด..กอ..ไก่..ตัวเดียวก็พอแล้ววววว......ถอดแว่นตาแน๊.....ฝนสิตก....ฮิๆๆๆๆๆๆๆ

สวัสดีขอรับ ตอนดึกๆ ก็ไม่มีอะไรมาก แวะมาเยี่ยมชมศึกษาหาความรู้ตอนเช้ามืดของวันใหม่ ใครที่มีวิยายุทธยอดเยี่ยมกระเทียมโทนก็ทะแนะผมด้วยนะขอรับ บล็อกผมยังไม่เป็นสัปรด ส้มโอ แตงโม มังคุดเลยค..ราป=(dsc1905)