ความยากลำบากในการเข้าระบบ

พี่แอวครับ  ผมพึ่งเข้ารบบได้  แต่ยังไม่รู้จะดึงเอาข้อความในด้านความรู้ ที่ผมเล่าให้พี่ฟัง ลงในบอร์ดที่จะต้องส่งอาจารย์ได้ครับ  รบกวนคุณพี่ ช่วยดูแล น้องๆหน่อยนะครับ  

                                 หัวแดงครับ

คำตอบ
not yet answered
กลุ่มเด็กหลังห้อง
พี่แอว คับ เข้าไปทักทายกับกลุ่มเด็กหลังห้องด้วยนะพี่ เชิญที่ไฟล์อัลบั้มก็ง่ายดีครับ
ด.ต.รังสรรค์ อรชร
สวัสดี  ท่านประธานศักดิ์ชัย (เสี่ยหัวแดง) ไม่ทราบเหมือนกันว่าประธานทำสำเร็จหรือยังบังเอิญเมื่อวานนี้ติดภารกิจงานในหน้าที่มากไปหน่อยเลยไม่ได้แวะเข้าดูอันดับแรกประธานเข้าบล็อกปกติของกลุ่มก็ของคงเดชเมื่อเข้าบล็อกคงเดชแล้วก็บราวน์โฟลเดอร์ข้อความที่ต้องการนำมาลงเสร็จเรียบร้อยคลิ๊กบันทึกก่อนบันทึกอย่าลืมพิมพ์การจัดการความรู้เพื่อการพัฒนาชุมชน ท้องถิ่นในช่องคำหลักด้วย  ...เป็นอันเรียบร้อย  ภาพประธานท่าสวยดีมากสงสัยโฮลอินวันแน่ๆ...
หัวแดงเด็กหลังห้อง
ผมกำลังทำเรื่องความรู้อยู่ครับพี่  แต่วันนี้ ลูกค้าเยอะมากเลย ก็เลยคงจะเป็นวันหลัง  ผมลองใช้เข้าบล็อคของตัวผมเองอยู่  มันก็โอเคครับ  ตอนนี้ก็ห่วงรูปภาพอยู่เหมือนกัน  เนื่องจาก Feil  มันใหญ่ครับ วันหลังถ้าเสร็จแล้วจะลองเข้าบล็อคของกลุ่มดู  ขอบพระคุณมากนับครับพี่  หวังว่ากลุ่มของพี่คงจะทำเสร็จเร็วๆนี้เนาะ   หัวแดงครับ
นายพัฒนชัย ศรีพันธ์ชาติ

แว็บมาอีกแล้ว  ขออนุญาตนะครับท่านผู้เชี่ยวชาญครับ  ถ้าไม่ว่าก็ขอต่อนิดหนึ่ง  การเข้าระบบโปรแกรมจะบันทึกข้อมูลที่เราเข้าทุกครั้ง  หากจะเข้าใหม่  เพียงคีย์อักษรตัวแรกของชื่อ  มันจะปรากฏชื่อที่เข้าระบบให้เอง  ไปแล้ว !!!!!!!!!!!

หัวแดงเด็กหลังห้อง

สีซุยจ๋า....เห็นว่าเขาก็ไม่ก้มหน้าก้มตาเฮ็ดปานนั้นดอก...กด..กอ..ไก่..ตัวเดียวก็พอแล้ววววว......ถอดแว่นตาแน๊.....ฝนสิตก....ฮิๆๆๆๆๆๆๆ

sodiam

สวัสดีขอรับ ตอนดึกๆ ก็ไม่มีอะไรมาก แวะมาเยี่ยมชมศึกษาหาความรู้ตอนเช้ามืดของวันใหม่ ใครที่มีวิยายุทธยอดเยี่ยมกระเทียมโทนก็ทะแนะผมด้วยนะขอรับ บล็อกผมยังไม่เป็นสัปรด ส้มโอ แตงโม มังคุดเลยค..ราป=(dsc1905)

หัวแดงเด็กหลังห้อง
พี่สมศักดิ์..นอนตอนใหน