เหนื่อยไหม ได้km อะไรบ้าง

สวัสดีนักจัดการความรู้  ได้อะไรบ้าง

เห็นบ่นปวดหัว   กลับไปต้องดำเนินงานต่อนะครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

kuvi
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

สวัสดีครับน้ายูร การอบรม km เหนื่อยมาก มีทั้งภาคกลางวันและภาคกลางคืน (บางคืนเกือบสว่าง) ความรู้ที่วิทยากรมีใว้และต้องการจะให้ผู้เข้าอบรมมีมาก ยังหนักใจอยู่ว่าจะจำได้ไหม จะขยายต่อได้หรือเปล่า อย่างไรเสียวิทยากรผู้ช่วยเตรียมตัวให้ดี ๆ ด้วย อย่างไรเสีย ได้ทำงานเป็นวิทยากรหลักแน่นอน แฮ่ ๆ