เศรษฐกิจ

ระบบเศรษฐกิจในสังคมไทยปัจจุบันเป็นอย่างไร ช่วยตอบคำถามหน่อยนะค่ะ ถ้าจะลงทุนทำกิจการสักอย่างเราจะทำกิจการอะไรในช่วงเศรษฐกิจเป็นแบบนี้

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

บ่าววี
เขียนเมื่อ

ระบบเศรษฐกิจในสังคมไทยปัจจุบันช่วงนี้ ก็ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ ขึ้นลงอยู่เรื่อยๆ ก็ขอแนะนำถ้าจะลงทุนทำธุรกิจอะไร ก็ขอให้ศึกษาข้อมูลจากธุรกิจที่สนใจเพิ่มเติม ดูความต้องการทางตลาดก่อนที่จะลงทุน ก็ขอเอาใจช่วยและให้ประสบความสำเร็จนะครับ กลุ่มบ่าววีเอาใจช่วย