ลองเขียนบันทึกนะครับ

  • ลองเขียนบันทึกนะครับ
  • จะได้แสดงความคิดเห็นได้
  • ไปที่บล็อกหยดเทียน
  • กดเพิ่มบันทึก
  • เอาเพลงมาฝากเห็นบอกว่าชอบ
  • ที่นี่ครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หยดเทียน
เขียนเมื่อ
  • ขอบคุณค่ะ  ขอบคุณมาก ๆ ผ่านมาตั้งหลายวันไม่ได้ตอบ (ฮือๆๆๆๆ  ..... ผิดมากมั๊ย)
  • ไม่ได้เข้ามาดู  ไม่รู้ว่ามีคำถาม  (เด็กใหม่ค่ะไม่ค่อยรู้เรื่อง)
  • เปิดเพลงฟังแล้วอยากกรี๊ด   ทำไมน่ารักขนาดนี้คะ
  • เป็นรุ่นพี่ที่ต้อนรับน้องใหม่ได้ยอดเยี่ยม
  • ถ้าจะให้เขียน  blog  ต้องช่วยดูแลตลอดไปด้วยนะคะ  (หมายถึงการสอนค่ะ)
  • ขอบคุณอีครั้งค่ะ

ความเห็น (2)
  • มาขำๆๆครับ
  • โห ผมเอามให้ตั่งแต่เดือนที่แล้วนะครับ
  • ดีใจที่ชอบครับผม
  • ขอบคุณครับ