ขอบคุณที่แนะนำตัว

   คือว่าผมเองก็เริ่มลงมือทำบล็อก ยังไม่คล่องดี และวันหยุดที่ผ่านมามีธุระต้องไปทำที่สงขลาก็หอบการบ้านไปด้วยแต่ก็ไม่ได้อ่านเลย อ้อ อ่านหนังสือภาษาอังกฤษ 1หน้า โอ้โฮ ได้คำศัพท์ใหม่มา 1 หน้ากระดาษ แต่ก็ได้ทฤษฎีภาวะผู้นำมาพอสมควร เด๋ยวตอนเย็นจะขึ้นให้ดูนะครับ

       ขอบคุณ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

จารุวัจน์ شافعى
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)
วันพฤหัสบดี ที่12 ไม่มีเรียนอาจารย์ตุ๊กบอกมา