เพลงที่บล็อกฟังไม่ได้ครับ

ผมลองทำตามคำแนะนำที่น้องมะปรางตอบไป แต่พอแก้ไขเสร็จแล้ว เพลงไม่เล่นครับ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ
รบกวนของดู code ที่นำมาใส่หน่อยนะค่ะ

ความเห็น (8)

ไม่แน่ใจว่าผิดพลาดตรงไหน พี่ขอรบกวนอีกครั้งละกัน ....ขอบคุณมากครับ

<center><p></p><p align=right><STRONG><FONT face=Tahoma color=#5E9AC8><EMBED src=http://gotoknow.org/file/beone_01/_3619_3633_3585_3614_3656_3629_.mp3width=180 height=50 type=audio/x-ms-wma autostart="true" loop="true" volume="200"></EMBED><br>เพลงรักพ่อ<br></FONT></STRONG></P></center>

ขอบคุณมากครับ

  • ขอโทษนะค่ะ เมือกี้ลืมถามว่านำ code ไปใส่ที่ไหนนะค่ะ
  • เพิ่มเติมค่ะ ดูจาก Code ต้องแปลงไฟล์เป็น WMA ด้วยค่ะ
  • ลองเปลี่ยน autostart เป็น autoplay="true" ค่ะ