ไหมมัดหมี่งาม

ป้าแดงที่เคารพ

  • ขอพระคุณมากครับที่แวะไปเยี่ยมออตทั้งที่เล้าข้าวศึกษาและที่ tai silk
  • ขอโฆษณานิดหน่อยนะครับ
  • ตอนนี้เล้าข้าวจำหน่ายผ้าไหมชาวบ้านในราคาพิเศษจนถึงวันแม่นี้
  • งาม ๆทั้งนั้นนะครับ
  • ลองแวะไปชมได้ครับ แค่ไปชื่นชมคนทำก็ดีใจแล้วครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

pa_daeng
เขียนเมื่อ
มีคนบอกว่า ป้าแดง ตอบผิดที่ อิอิอิ

ความเห็น (2)

ขอบคุณจ๊ะออต ป้าแดงจะแวะไปค่ะ ป้าแดง ก็สะสม แต่ไม่มีลายงามๆเลยค่ะ เมื่อก่อนก็ไม่มีตังค์ พอตอนนี้ ก็แพง แถมหา ของแท้ ได้ยากจริงๆ

แล้วจะแวะไป นะจ๊ะ