สงสัยค่ะ

สวัสดีค่ะ คุณมะปราง

หัวข้อ

สคส.- สุดคะนึง - จตุรพลัง
คือะไรคะ
ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ
สคส.- สุดคะนึง - จตุรพลัง คืออะไร
  • ดิฉัน ขอให้ข้อมูลเบื้องต้นแล้วกันนะค่ะ
  • เป็นชื่อรางวัลของสมาชิกที่เขียนบล็อกได้น่าสนใจและมีประโยชน์ค่ะ
  • ทางทีมงานจีงนำมาแสดงไว้ในหน้าแรกเผื่อให้สมาชิกได้ตามอ่านได้ง่ายขึ้นค่ะ