เพิ่มคำหลักของชุมชน

พี่นิดช่วยเพิ่มคำหลัก ชุมชนการเรียนรู้ สพข. ด้วยนะครับเพราะจะได้ลิงค์กับ ชาวสพข.- กทม. ได้เลย

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขนิษฐา
เขียนเมื่อ

เพิ่มให้แล้วจ๊ะ แต่คุณขา พวกเรายังไม่ผ่านรูปให้คุณลงได้เลยนะจ๊ะ เห็นรูปตัวเองตกใจกันมากเลย

พี่ขอร้องเรียน...รูปยังไม่เป็นที่พึงพอใจ..ทำให้ไม่มีกำลังใจที่จะเข้าไปแลกเปลี่ยนความรู้กับใคร...รูปนี้จะต้องกระจายไปทั่วโลกนะจ๊ะ..ความสวยนำมาซึ่งความมั่นใจ....ความงามคู่กับปัญญา

ความเห็น (2)

แค่ภาพที่อยู่บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือจะมาเป็นอุปสรรคในการทำ KM....