สวัสดีค่ะ แวะมาทักทายและเยี่ยมชม Weblog ค่ะ

สวัสดีค่ะ.....ขอบคุณอาจารย์ขจิตที่แวะมาทักทายและเยี่ยมชม Onruedee's blog อย่างสม่ำเสมอซึ่งเป็นมือใหม่หัดทำค่ะ...โอกาสต่อไปอาจต้องขอคำแนะนำในการตบแต่ง blog ให้มีสีสรรน่าสนใจแบบ Weblog ของอาจารย์บ้างนะคะ.....

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ด้วยความยินดีครับอาจารย์
  • จะตกแต่งแบบไหนดี
  • ชอบสีอะไร
  • จะได้ไปแนะนำถูกครับผม
  • ขอบคุณครับ

ความเห็น (4)

สวัสดีคะ อาจารย์อรฤดี นกแอบอ่านของอาจารย์แล้วคะแต่นกยังไม่เขียนทักทายคะ

ขออนุญาตเขียนถึง อ.ขจิตนะคะตอนนี้งานเยอะคะ ยิ่งทำยิ่งมากคะ แต่ก็ต้องทำคะ นกกลับดึกทุกวันเลยทำ SAR คะ และเตรียมตรวจ QA คะ วันนี้ตื้นตี 4 คะเตรียมสอนเมื่อคืนทำไม่ไหว แล้วถ้าว่างนกจะเข้ามาทักทายนะคะ ขอบคุณคะ

  • โอโห
  • งานยุ่งจังเลยครับผม
  • ขอบคุณครับ