อาจารย์กมลวัลย์ขา..ช่วยด้วยค่ะ

สวัสดีค่ะ  อาจารย์...กรุณาช่วยครูอ้อยนิดนึงนะคะ  เรียนเชิญที่นี่ค่ะ  วานให้มิตรรักตั้งชื่อ..นวัตกรรมการเรียนรู้

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กมลวัลย์
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะครูอ้อย...

ตามไปอ่านที่บันทึกแล้วนะคะ  งานนี้ยากจังค่ะ ...  ^ ^  ไม่เคยตั้งชื่อนวัตกรรมมาก่อนเลย

เท่าที่คิดได้ตอนนี้คือ ....

นวัตกรรมการสอนภาษาอังกฤษแบบธรรมชาติ

นวัตกรรมการสอนภาษาอังกฤษแบบปฏิสัมพันธ์ (Interactive)

ประมาณนี้ค่ะ เพราะได้ความรู้สึกว่าครูอ้อยสอนแบบเป็นธรรมชาติ มีความกระฉับกระเฉง และมีปฎสัมพันธ์กับนักเรียนสูงค่ะ ^ ^

ไม่รู้จะใช้ได้หรือเปล่านะคะ