เดอ อยู่ตรงไหนใน WikiMapia

Hello เดอ

          พี่เพิ่งมีโอกาสได้เล่น www.wikimapia.org ซึ่งใช้งานง่ายกว่า Google Earth

          เลยสงสัยว่า เดอ อยู่ตรงไหนในแผนที่ลำปางครับ ลองเข้าไปดูที่นี่ได้

http://www.wikimapia.org/#y=18290483&x=99489098&z=14&l=0&m=a&v=2

พี่ชิว

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

 สวัสดีครับพี่ชิว

    เข้าไปทดลองใช้แล้วครับ ใช้ง่ายจริงๆด้วยครับ เสียแต่ว่าข้อมูลไม่ค่อยอัพเดทเท่าไหร่ อาจจะเป็นภาพที่ถ่ายไว้ราวๆ 4-6 เดือนมาแล้วเป็นอย่างน้อย แต่ก็ให้รายละเอียดได้ดีครับ เห็นหลังคาบ้านด้วยครับ อิอิ

   ขอบคุณพี่ชิวที่แนะนำของเล่นใหม่ให้นะครับ