สอนหน่อยสิครับ

  • รบกวนสอนทำกรอบสี่เหลี่ยมใส่รูปบ้างครับ
  • ขอบคุณมากครับ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

beeman 吴联乐
เขียนเมื่อ

สอนในหลักการก่อนนะครับ

  1. เลือก Table โดยคลิกขวา(ที่เมาส์) เลือก insert new table (ใช้ได้บางเครื่องเท่านั้น)
  2. General property กำหนดให้ ตารางเป็นขนาด 2x2 (เราเปลี่ยนขนาดได้ตามใจชอบโดยเปลี่ยนตัวเลข
  3. ตรง Border (เลข 0) เราเปลี่ยนหมายเลขเป็น 1,2,3,4...ได้ ให้เปลี่ยนเป็น 2 ถึง 4)
  4. ที่เมนูด้านบนเปลี่ยนต่อไปเป็น Advance property
  5. ไปกำหนดสีขอบตารางที่ ...Border color ครับ
  6. หวังว่าคงทำได้นะครับ

ความเห็น (5)
  • ทำได้ง่ายมากครับ
  • แบบว่ามีครูเก่ง ดี แบบอาจารย์ Beeman ครับ
  • ทำได้แล้วเหรอครับ
  • เก่งจังเลย
  • ถ้าเขียนบันทึกโดยใช้วิธีการนี้ ช่วย Link มาที่บันทึกของผมด้วยครับ
  • ได้เลยครับอาจารย์
  • ไปแม่ฮ่องสอน บ่
  • ไปแจ้งไว้ที่บล็อกของคุณ nidnoi
  • ถ้าคุณจตุพรกำหนดโปรแกรมแล้วก็ต้องจัดคิว
  • ถ้าไปหน้าหนาวน่าไปด้วยนะครับ
  • อาจจะเรียกว่าเป็น Trip แรกของชาวบล็อกเลยครับ