การลงเพลง

  • เอาการลงเพลงและรูปมาให้
  • ของน้องสุ
  • Copy ทั้งหมดที่เป็น code ครับ

    <center><p></p><p align=right><STRONG><FONT face=Tahoma color=#5E9AC8><EMBED src=http://www.popcornfor2.com/music/data/One%20Love%20-%20Loveholic.wma

    width=180 height=50 type=audio/x-ms-wma autostart="true" loop="true" volume="200"></EMBED><br>Believe In Song<br></FONT></STRONG></P></center>

      (ถ้าเอาโค๊ดนี้ไปใส่เลยจะได้เพลงประกอบ ซีรี่ส์เกาหลี เรื่อง ดนตรีรักหัวใจปรารถนา ที่ฉายทางช่อง ไอทีวี ค่ะ)  สีแดง คือ URL ของเพลงนะคะ อันนี้อยากได้เพลงไหน ก็ต้องหาจากเว็บไซต์ที่ให้บริการฟังเพลงค่ะ แต่ถ้าจะให้ดีต้องอัพโหลดเพลงผ่านเว็บโฮสติ้งค่ะถึงจะดี(อันนี้พี่ k-jira แนะนำมาค่ะ)สีเขียว คือ ส่วนที่สามารถพิมพ์ข้อความเข้าไปได้ค่ะ ซึ่งข้อความก็จะแสดงอยู่ใต้ตัว window media player ค่ะทั้งสองส่วนที่กล่าวมาสามารถเปลี่ยนแปลงได้ทั้ง 2 ที่เลยนะคะ

    1. เข้าไปที่หน้าเพจของบล็อกที่เราต้องการใส่เพลงค่ะ จากนั้นคลิกที่ แก้ไขบล็อก (สมุดบันทึก) ที่อยู่ด้านขวามือ หรือ เข้าไปที่แผงควมคุมค่ะ ตรงส่วนที่เป็น บล็อก(สมุดบันทึก) ทางขวามือของชื่อบล็อกที่เราสร้างไว้จะมี เมนู แก้ไข สามารถคลิกเพื่อเข้าไปแก้ไขบล็อกได้เช่นกันค่ะ

    2. ที่หน้าเพจ แก้ไขบล็อก(สมุดันทึก) จะมีส่วนที่เป็นรายละเอียดอยู่ค่ะ

    3. ให้ copy โค๊ดที่อยู่ในกรอบสี่เหลี่ยมด้านบน ใส่ลงไปในส่วนของ รายละเอียด จากนั้นคลิก แก้ไข แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยค่ะ

  •  การลงภาพ
    • ไปที่ ไฟล์อัลบัม กดนำ ไฟล์ขึ้น
    • กด browse หารูปภาพในเครื่อง
    • ตั้งชื่อภาพในช่องเป็นภาษาอังกฤษนะครับ
    • ใส่คำหลัก
    • กดบันทึก
    •
    • การเอารูปลงในบันทึกทำแบบนี้ครับ
    • ไปที่ไฟล์อัลบัม
    • คลิกเลือกที่โดย  ลิงค์ที่อยู่ถาวร
    • ของแต่ละภาพ
    • จะเกิดรูปใหญ่
    •  copy รูป
    • มาที่บันทึกเลือกแก้ไขบันทึก
    • เอารูปมาวางได้เลย
    • ลองดูนะครับ
    • ถ้าจะแสดงความคิดเห็นต้องเลือกที่
    • Click here to add your comment
    • จะมีที่ให้แสดงความคิดเห็นออกมา
    • ขอบคุณครับที่ไปถามคำถาม
    • ลองทำดูนะครับ
    • เดี๋ยวจะตามมาดู
  •

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หมีแพนด้า
เขียนเมื่อ

ความเห็น (10)
  • ผมไม่บอกนะว่าผมมาขโมยไปก่อนน้องหมีแพนด้าแล้ว ...อิอิอิ

meditation song

นำโค๊ดกล่องเพลงมาฝากครับ

    ขอบคุณครับแต่ผมรู้แล้วจากวายุพัฒน์เด็กเพชรบูรณ์

  • โถ น้องยังไม่มาเลย
  • พี่สมนึกมาก่อนอีก ฮ่าๆๆๆ
พอดีไปต่างจังหวัดเลยไม่มีเวลาเข้ามาดู  ต้องขอบคุณมาก ๆ นะคะ สำหรับคำแนะนำดีดี 0-(o_0)-o