สวัสดีพี่ชิวครับ

 สวัสดีครับพี่ชิว

   ไม่ได้คุยกับพี่ชิวเสียนานเลยครับ ช่วงนี้ยุ่งมากๆ กับการทำร้านใหม่ แอบบอกพี่ชิวคนแรกครับ ว่าจะเปิดร้านกาแฟหน้าบ้าน เป็นร้านเล็กๆ แบบทำเพราะชอบครับ แต่ร้านคงอีกนานกว่าจะเสร็จ

  พี่ชิวคงสบายดีนะครับ เห็นหนังสือใหม่พี่ชิงกำลังวางขาย เรื่องอะไรน้าๆๆ ประมาณว่า ถอดรหัสดาวินชี่ ใช่มั้ยครับ อิอิ แอบเห็นชื่อพี่ชิวอยู่ด้วย ไว้จะลองไปแอบอ่านที่ร้านหนังสือก่อนนะครับ อิอิ

   หวังว่าพี่ชิวคงสบายดี สุขภาพแข็งแรง และที่บ้านก็ไม่มีปลวกแล้วนะครับ ขอให้พี่ชิวสุขภาพแข็งแรง หนังสือยอดกระฉูดนะครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Hello เดอ

         ว้าว! ดีใจด้วยครับ ร้านเข้าที่-เข้าทางเมื่อไรช่วยส่งรูปมาให้ดูหน่อย ขอให้กิจการขายดี มีกำไรบานตะไทนะครับ ;-) ....เอ! ว่าแต่จะหาใครไปคอยดูแลกิจการ หรือลงมือชงเองครับ แล้วร้ายขายยาเล็กละอยู่ที่เดียวกันเปล่า? (ถามเยอะจังวุ้ย...)

        ช่วงเดือนที่ผ่านมายุ่งๆ ครับ เลยไม่ค่อยได้เข้ามาใน G2K เลยเอาแต่พับกระดาษเป็นส่วนใหญ่ (ซึ่งไม่ต้องเขียนมาก ลองพับดู ถ้าเข้าที ก็จับ scan ใส่ไปเลย) เพิ่งจะมาได้ จตุคอร์-แรมเทพ อะไรจากเพื่อนก็เลยเอามาแบ่งปันกัน

        เรื่องปลวกนี่ตอนนี้ยังไม่ได้เจอหน้ากันเลย (ดีแล้ว) แต่ก็ระวังๆ อยู่ครับ เพราะทำงานด้านการเขียนนี่ มีหนังสือเป็นแหล่งอ้างอิงเอาไว้หากิน (ซึ่งไม่อยากให้ปลวกมาช่วยกินแน่ๆ..อิอิ)

       หนังสือ ถอดรหัสดาวินชี อะไรนี่ พี่เขียนนิดเดียวเอง ทาง สนพ. เขาช่วยเอาชื่อไปใส่ให้ครับ เล่มนี้ในงานสัปดาห์หนังสือขายดีมั่กๆ

        อ้อ! ราวๆ ปลายเดือนหน้า พี่จะไปให้สัมมนาที่เชียงใหม่ 2 วัน (สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติเชิญไปพูดเรื่อง ลมฟ้าอากาศ) อาจจะได้ขึ้นดอยอินทนนท์ด้วย...เย้! (เคยไปตั้งแต่จบ ม.6 ใหม่ๆ...อิอิ)

         ขอให้สุขภาพแข็งแรงเช่นกัน ไว้คุยกันใหม่ครับ

พี่ชิว