คอมพิวเตอร์สำหรับเด็ก

อยากถามอาจารย์ว่า คอมพิวเตอร์ที่จะให้เด็กได้เรียนรู้ควรเริ่มที่อายุเท่าไรดี มีผลกับเด็กเล็กหรือไม่ ขอบคุณอาจารย์มากครับที่นำความรู้มาเผยแพร่ครัย

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (2)

chuenapa kanphom
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)
กานต์ธีรา อันพิมพ์

สวัสดีค่ะ หนูมีปัญหาสำหรับการใช้คอมพิวเตอร์ มากเลย แอดมาหาหน่อยนะ

chuenapa kanphom
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

เด็กสามารเรียนคอมพิวเตอร์ได้ตั้งแต่อายุประมาณ 5 ปี แต่ต้องเน้นทักษะการใช้มือ เช่นการเปิด-ปิด การใช้เมาส์ เพื่อให้เด็กมีทักษะ อาจจะเป็นเกมที่เน้นการใช้เมาส์ เป็นต้น