e-office

ผมกำลังทำวิจัย การติดต่อสื่อสารผ่านระบบสำนักงานอัตโนมัติ ซึ่งปัจจุบันนำมาใช้ในรูปการส่งเอกสารทางราชการ บันทึกข้อความต่าง ๆ ในรูปของ e-office เป็นจำนวนมากเกือบทุกหน่วยงาน เพื่อลดปริมาณกระดาษ มีอะไรแนะนำผมบ้างนะครับ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แสงทอง
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)
เรียน คุณประเสริฐ การใช้ระบบ e-office นั้นเป็นระบบบริหารสำนักงานอิเล็กทรอนิกส์ที่ประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศในสำนักงานทำให้เกิดความสะดวก รวดเร็วในการส่งข้อมูลข่าวสาร รวมถึงการจัดเก็บข้อมูลในรูปแบบฐานข้อมูลซึ่งจะทำให้บุคลากรในหน่วยงานสามารถใช้ข้อมูลเหล่านั้นร่วมกัน ข้อมูลจะเป็นปัจจุบันและถูกต้องเสมอ การส่งข่าวสารหรือข้อความหรือบทความผู้ส่งต้องการประชาสัมพันธ์หรือเขียนเป็นเรื่องราวเพื่อให้กับบุคคลอื่น ๆ ในหน่วยงานเป็นข้อความที่มีความยาวไม่มากนัก แต่ถ้ารายละเอียดมากจะจัดเก็บเป็นแฟ้มข้อมูลและส่งแนบมาพร้อมกับการส่งข่าว ในส่วนของแฟ้มข้อมูล จะเป็นรูปแบบหลายชนิด เช่น doc,xls,ppt,jpg,gif,png,swf และอื่น ๆ ไปยังผู้รับ ทั้งนี้สามารถเลือกส่งไปยังทุกคน หรือเป็นหน่วยงาน หรือเป็นรายบุคคลได้

รบกวนขออนุญาตเสนอเว็บไซต์สำหรับ E-office นะครับ

http://www.ezeoffice.com