ขอโอนย้าย

นางสดุจใจ ทรัพย์เนตร

เคยเป็นพนักงานอยู่ที่ประกันสังคม แต่สอบบรรจุได้รับราชการของ ก.พ. ตอนนี้บรรจุอยู่ที่สำนักงานสรรพสามิต ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บันทึกข้อมูล 1 อยากทราบว่าอยากโอนย้ายประกันสังคมได้หรือเปล่าคะ มีตำแหน่งว่างบ้างหรือเปล่า

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (6)

ดิฉันเป็นพนักงานธุรการปฏิบัติงาน สังกัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

ประสงค์จะโอนไปส่วนราชการอื่น (ภายใน กรุงเทพฯ)ค่ะ

ไม่ทราบพอจะมีที่ใดรับโอนบ้าง??? รบกวนช่วยกรุณาตอบด้วย หากท่านทราบ

ขอขอบพระคุณล่วงหน้า

ดิฉันเป็นข้าราชการกรมสรรพากร ตำแหน่งนักตรวจสอบภาษีปฏิบัติการ ประสงค์จะโอนไปส่วนราชกาอื่น ในจ.มุกดาหาร ไม่ทราบว่าที่ใดรับโอนบ้าง กรุณาตอบด้วยค่ะ ขอบพระคุณค่ะ

เจ้าหน้าที่จัดผลประโยชน์ปฏิบัติการ กรมธนารักษ์ สายวิชาการ กทม. อยากโอนไปกรมสรรพสามิตค่ะ

หรือที่ไหนก็ได้ ในจ.ปทุมธานี ใครสนใจ 0814520877

ปัจจุบันทำงานตำแหน่งเจ้าพนักงานสรรพากรปฏิบัติงาน ในกรุงเทพ ต้องการย้ายไปทำงานยังจังหวัดปราจีนบุรี ใครสนใจติดต่อ 08-05186287

ปัจจุบันดำรงตำแหน่งเจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย 3 ของส่วนท้องถิ่นแห่งหนึ่ง อยากทราบว่าตอนนี้มีส่วนราชการที่ใดรับโอนย้ายบ้าง กรุณาช่วยตอบกลับด้วยครับ จักเป็นพระคุณอย่างยิ่ง

ปัจจุบันตำแหน่งนักวิชาการพัฒนาชุมชนชำนาญการ อยากโอนย้ายมาประกันสังคม อุบลฯ หรืออำนาจ จะมีตำแหน่งว่างไหม

จบการศึกษาการจัดการทั่วไป ตอบด่วนด้วย